Capco Việt Nam trực thuộc tập đoàn Central Nhật bản
  • Trang chủ
  • News
  • Hơn 30 năm phát triển ngành phủ bóng ôtô của Central

Hơn 30 năm phát triển ngành phủ bóng ôtô của Central

| admin

Năm 1988, Central là một trong những hãng đầu tiên đưa ra khái niệm phủ bóng ôtô. Năm ngoái, hãng cán mốc sở hữu 8.400 đại lý phân phối tại Nhật Bản.

Hiện nay tại Nhật Bản, việc phủ bóng ngoại thất khi mua ôtô mới cũng phổ biến như cách người Việt hiện nay thường chọn thêm phụ kiện hay dán phim cách nhiệt khi mua xe.

Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Central tại Nakanoshima, Nhật Bản. Ảnh: Central.

Năm 1988, Central đưa vào thị trường dòng sản phẩm phủ bóng ôtô đầu tiên với tên gọi Paint Sealant Coating, sử dụng hợp chất Flour. Theo thống kê từ tập đoàn này, các dòng sản phẩm phủ bóng đã được sử dụng trên 10 triệu xe từ khi ra mắt đến nay. Lớp phủ bóng được hình thành trên bề mặt sơn, có tác dụng bảo vệ, duy trì độ sáng bóng và chống bám nước trên bề mặt sơn ôtô.

Từ đó đến nay, trung tâm nghiên cứu và phát triển Nakanoshima R&D của hãng này liên tục cho ra đời thêm dòng sản phẩm cao cấp hơn, tiêu biểu là Guard Cosme SP với thành phần cấu tạo từ hợp chất Flour và thủy tinh. Trong đó, lớp phủ chứa hợp chất Flour giúp bụi bẩn khó bám vào lớp sơn, đồng thời tạo hiệu ứng “lá sen” trên bề mặt. Lớp phủ thủy tinh giúp tăng khả năng chống chịu thời tiết, bảo vệ bề mặt sơn và đảm bảo độ sáng bóng.

Chuyên gia Central thực hiện phủ bóng thuỷ tinh trên một mẫu xe. Ảnh: Tùng Đinh.

Hiện tại, Central đã cho ra đời thêm dòng sản phẩm chất lượng tốt hơn như: Premium Coating WG cấu tạo bởi 2 lớp thủy tinh, Super Premium Coating EXG cấu tạo bởi 3 lớp thủy tinh… Những sản phẩm này hứa hẹn sẽ bảo vệ bề mặt sơn tốt hơn, tăng độ sáng bóng, khả năng chống bám nước và hạn chế tối đa bám bẩn trên bề mặt sơn ôtô.

Đại diện Central cho biết, dòng sản phẩm phủ bóng thủy tinh của hãng có ưu điểm thời gian thi công nhanh hơn so với các dòng sản phẩm khác đang phổ biến tại Việt Nam. “Đối với ôtô mới, thời gian thi công và hoàn thiện phủ bóng thủy tinh khoảng 2 tiếng, không cần hỗ trợ từ các thiết bị sấy hoặc phòng sơn chuyên dụng”, đại diện hãng nói.

Trong khi đó, các sản phẩm phủ bóng khác đang thịnh hành tại Việt Nam cần thời gian thi công, hoàn thiện bề mặt từ 3-5 ngày, tùy thuộc số lượng lớp phủ.

Một bộ sản phẩm phủ thuỷ tinh cao cấp của Capco. Ảnh: Tùng Đinh.

Ngoài ưu điểm về sản phẩm, Central còn tập trung vào dịch vụ sau bán hàng như: hỗ trợ đào tạo kỹ thuật thi công cho từng đại lý, bảo dưỡng, bảo hành sản phẩm, hỗ trợ đại lý trong việc tư vấn sản phẩm cho người dùng… Đây là yếu tố đã giúp Central chiếm lĩnh được thị phần tại Nhật Bản. Nhân viên của Central tại Việt Nam cũng được cử sang Nhật để đào tạo về sản phẩm, quy trình thi công và nhận chứng chỉ tại trung tâm của hãng.

Hiện, các dòng sản phẩm phủ bóng của Central vẫn đang chiếm lĩnh vị trí hàng đầu Nhật Bản với hơn 8.400 đối tác đại lý ôtô. Tập đoàn này chính thức vào Việt Nam tháng 12/2018, văn phòng đặt tại TP HCM.

“Nguồn VnExpress.net

Video

Video mới nhất

Tin tức

Tin tức nổi bật

  • Khách Việt tân trang xe mới bằng phủ thủy tinh Capco

  • Capco tuyển dụng nhân sự

  • Tiềm năng thị trường phủ bóng ngoại thất ô tô tại Việt Nam

  • Tập đoàn Central tiếp cận thị trường phủ bóng ôtô Việt

  • Ba dòng phủ bóng cao cấp của Capco tại thị trường Việt Nam

Liên hệ

Công ty TNHH Capco Việt Nam

Địa chỉ : Tầng 18,Toà nhà TNR Tower, 180-192 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1,
Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: +84-2873-022-989


Designed by Jupiter Media
Portions of this content are @1998-2022 by individual. Content available under a Creative Commons license.