Capco Việt Nam trực thuộc tập đoàn Central Nhật bản
  • Trang chủ
  • News
  • Ba dòng phủ bóng ôtô hàng đầu của Capco tại Việt Nam

Ba dòng phủ bóng ôtô hàng đầu của Capco tại Việt Nam

| admin

Tập đoàn Central Nhật Bản phổ biến loại phủ bóng thủy tinh tại Việt Nam với ba dòng sản phẩm Capco, sự khác biệt ở số lượng lớp phủ và chất lượng bề mặt.

Ba dòng sản phẩm chủ lực của Capco Việt Nam đều là loại phủ bóng thủy tinh, giúp bảo vệ và duy trì độ sáng bóng bề mặt sơn ôtô. Đây là một trong những công nghệ mới nhất xuất hiện trên thị trường Việt Nam, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

Phủ bóng thủy tinh Guard Cosme SP

Guard Cosme SP là sản phẩm được Capco Việt Nam định vị cao cấp, hình thành từ sự kết hợp (hybrid) giữa flo và thủy tinh. Trong đó, lớp màng flo có tác dụng chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh. Lớp màng thủy tinh giúp tăng độ sáng bóng, độ bền cho lớp sơn ngoại thất.

Bộ sản phẩm phủ bóng thủy tinh GCSP của Capco tại Việt Nam.
Bộ sản phẩm phủ bóng thủy tinh GCSP của Capco tại Việt Nam.

Đây là dòng sản phẩm ra đời tại Trung tâm nghiên cứu R&D của tập đoàn Central tại Nakanoshima, Nhật Bản. “Lớp màng thủy tinh được liên kết chặt với bề mặt, tăng khả năng bảo vệ lớp sơn lâu dài”, đại diện Capco Việt Nam nói. “Gói phủ Guard Cosme GCSP sẽ tạo lớp màng bảo vệ, tăng độ trượt nước và hạn chế bám bẩn. Khi phủ gói này, người dùng có thể vệ sinh bằng nước thường để rửa trôi các vết bẩn”.

Với vết bẩn cứng đầu, Capco cung cấp gói sản phẩm đi kèm, giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc chăm sóc ngoại thất.

Gói Premium Coating WG 2 lớp phủ thủy tinh

Khác với GCSP, WG Premium Coating được hình thành từ hai lớp phủ thủy tinh. Lớp đầu tiên sẽ giúp bảo vệ bề mặt sơn. Lớp tiếp theo sẽ hình thành trên lớp nền này, giúp tăng độ sáng bóng, tạo chiều sâu cho lớp sơn và chống bám bẩn.

Bộ sản phẩm phủ thủy tinh cao cấp WG của Capco.
Bộ sản phẩm phủ thủy tinh cao cấp WG của Capco.

Đại diện hãng cho biết, gói phủ WG giúp tạo bề mặt ngoại thất đẹp hơn và dễ dàng vệ sinh, tối ưu hiệu quả chống bám bẩn. Với vết bẩn thông thường, người dùng có thể dùng nước để làm sạch. Với vết bẩn khó trôi hơn, hãng cung cấp bộ kit bảo dưỡng đi kèm.

Đối với gói sản phẩm WG Premium Coating, Capco Việt Nam đưa chính sách bảo hành đến 5 năm.

Gói phủ bóng thủy tinh Super Premium Coating EXG cao cấp nhất

Với ba lớp phủ thủy tinh, EXG là gói cao cấp nhất hiện tại mà Capco Việt Nam phân phối. Những lớp phủ của gói này có công dụng khác nhau, kết hợp tạo ra khả năng bảo vệ bề mặt, tăng tính thẩm mỹ.

Cụ thể, lớp phủ đầu tiên sẽ bám chắc và bảo vệ sơn nguyên thủy của ôtô, đóng vai trò như lớp nền. Lớp phủ thứ hai tạo màng dày, giúp tăng độ sáng bóng. Đây là lớp phủ giúp kết nối chắc chắn giữa lớp nền và lớp thứ ba. Lớp ngoài cùng sẽ phát huy tối đa khả năng chống bám bụi bẩn bằng cách giảm ma sát trên bề mặt, tạo hiệu ứng lá sen.

Gói phủ bóng thủy tinh cao cấp nhất EXG của Capco tại Việt Nam.
Gói phủ bóng thủy tinh cao cấp nhất EXG của Capco tại Việt Nam.

Gói phủ này là thành quả của hơn 30 năm nghiên cứu, phát triển ngành phủ bóng của tập đoàn Central. Hãng này định vị gói sản phẩm dành cho những dòng xe cao cấp và nhóm khách ưa ngoại thất bóng bảy.

Ngoài ba gói phủ bóng chủ lực tại Việt Nam, Capco còn cung cấp gói Skato 360, tạo lớp phủ thủy tinh trên bề mặt kính ôtô. Đây là dòng sản phẩm dành riêng cho các lớp kính ngoại thất, có khả năng tạo hiệu ứng trượt nước, chống bám nước mưa trên bề mặt ở kính lái, kính sườn, gương chiếu hậu và kính hậu. Theo tính toán của hãng này, lớp phủ có thể hiệu quả đến 2 năm trên kính lái và 3 năm ở các bộ phận khác.

Ở nội thất, Capco hiện cung cấp gói khử mùi diệt khuẩn Titania C.A.W được phun dưới dạng sương, hình thành lớp phủ trên bề mặt. Gói này tạo ra lớp màng bảo vệ trong suốt ở nội thất, có tác dụng khử mùi, diệt khuẩn và các loại virus, có thể hiệu quả đến 3 năm theo ước tính từ hãng.

Toàn bộ các gói phủ thủy tinh của Capco đã được hãng này kiểm tra độ bền đến 5 năm, tại trung tâm R&D của tập đoàn Central, Nhật Bản. Các kỹ thuật viên thi công sản phẩm đều được đào tạo, cấp chứng chỉ tại trụ sở của hãng.

Được đăng tải bởi VnExpress: https://vnexpress.net/ba-dong-phu-bong-oto-hang-dau-cua-capco-tai-viet-nam-4491273.html

Video

Video mới nhất

Tin tức

Tin tức nổi bật

  • Capco tuyển dụng nhân sự

  • Ba dòng phủ bóng cao cấp của Capco tại thị trường Việt Nam

  • Tiềm năng thị trường phủ bóng ngoại thất ô tô tại Việt Nam

  • Tập đoàn Central tiếp cận thị trường phủ bóng ôtô Việt

  • Hơn 30 năm phát triển ngành phủ bóng ôtô của Central

Liên hệ

Công ty TNHH Capco Việt Nam

Địa chỉ : Tầng 18,Toà nhà TNR Tower, 180-192 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1,
Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: +84-2873-022-989


Designed by Jupiter Media
Portions of this content are @1998-2022 by individual. Content available under a Creative Commons license.