Capco Việt Nam trực thuộc tập đoàn Central Nhật bản
  • Trang chủ
  • News
  • Gian hàng phủ bóng thủy tinh Capco hút khách tại Car Awards

Gian hàng phủ bóng thủy tinh Capco hút khách tại Car Awards

| admin

Lần đầu tiên hãng phủ bóng hàng đầu Nhật Bản chọn trưng bày sản phẩm, giới thiệu đến khách Việt các dòng phủ bóng thuỷ tinh cao cấp của Capco.

Đa số người dùng, chuyên gia đến tham dự Car Awards 2022 lần đầu tiếp cận và trải nghiệm các dòng phủ bóng thuỷ tinh cao cấp của Capco Việt Nam, thương hiệu thuộc tập đoàn Central, Nhật Bản. Đây cũng là lần đầu tiên hãng tổ chức trưng bày sản phẩm tại một sự kiện, nhằm thăm dò và tiếp cận người dùng.

Sự kiện Gala Car Awards 2022 thu hút khoảng 500 người tham dự, chủ yếu là người yêu xe, đại diện các đơn vị truyền thông, báo chí, cùng hàng chục đại diện cấp cao của các hãng ôtô tại Việt Nam.

Đại diện Capco Việt Nam (bên trái) tư vấn người dùng tại sự kiện Gala Car Awards 2022, diễn ra tại TP HCM.

Tại Gala Car Awards 2022, Capco Việt Nam giới thiệu ba dòng phủ thủy tinh cao cấp phân phối tại thị trường Việt Nam, gồm: Super Premium Coating EXG, Premium Coating WG và Guard Cosme SP. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến, với thành phần có nguồn gốc vô cơ, phủ bóng thủy tinh giúp bề mặt sơn có hiệu ứng bóng đẹp, tạo chiều sâu khác biệt so với lớp sơn chưa phủ bóng. Trong sự kiện, Capco Việt Nam cũng giúp người dùng, giới chuyên gia trải nghiệm tính năng tạo hiệu ứng lá sen, chống bám bẩn trên bề mặt sơn bằng thiết bị thử nghiệm thực tế.

Thiết bị thử nghiệm được chia làm 2 phần, một bên được phủ thuỷ tinh Capco, một bên là lớp sơn vỏ ôtô thông thường.

Nhiều người dùng lần đầu được tiếp cận sản phẩm, tìm hiểu thông tin về công nghệ phủ bóng thuỷ tinh.

“Đây là lần đầu mình được tiếp cận công nghệ phủ bóng thuỷ tinh của Capco, bởi đây là sản phẩm rất mới trên thị trường, sở hữu nhiều tính năng độc đáo”, anh Minh Thắng, Admin một diễn đàn ôtô nói tại sự kiện. “Gói sản phẩm này của Capco có điểm ưu việt nhờ công nghệ mới giúp thời gian thi công nhanh hơn đáng để so với các loại phủ bóng đang phổ biến tại Việt Nam. Hiệu ứng lá sen có thể cảm nhận rõ rệt, lớp sơn được phủ thuỷ tinh cũng sáng bóng, tạo hiệu ứng chiều sâu hơn thông thường”.

Bộ ba sản phẩm phủ bóng thủy tinh Capco trưng bày tại Gala Car Awards 2022 là sản phẩm công nghệ mới, dựa trên kinh nghiệm đúc kết từ nghiên cứu, phát triển hơn 35 năm của tập đoàn Central. Sản phẩm phủ lớp thủy tinh lên bề mặt sơn bằng phản ứng hóa học, tạo liên kết bền chặt. Theo đại diện Capco, các bài kiểm tra độ bền được thực hiện tại trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm R&D tại Nakanoshima, Nhật Bản xác thực độ bền từ 5 năm trở lên.

Các dòng sản phẩm của Capco Việt Nam trưng bày tại Gala Car Awards 2022.

Ngoài các bộ sản phẩm phủ bóng thủy tinh cao cấp, Capco Việt Nam cũng trưng bày sản phẩm Skato 360 phủ thủy tinh trên bề mặt kính ôtô. “Lớp phủ này tạo hiệu ứng trượt nước, đảm bảo tầm nhìn tốt, tăng tính an toàn khi lái xe, đặc biệt lúc trời mưa”, đại diện Capco Việt Nam nói. “Sản phẩm thứ 5 chúng tôi mang đến sự kiện là Titania C.A.W, gói ngăn mùi kháng khuẩn giúp nội thất sạch sẽ và an toàn”.

Central là một trong những tập đoàn sản xuất linh phụ kiện, phụ tùng, phụ kiện ôtô hàng đầu Nhật Bản. Năm 1998, Central là một trong những hãng đầu tiên đưa ra khái niệm phủ bóng ôtô. Năm ngoái, hãng cán mốc sở hữu 8.400 đại lý phân phối tại Nhật.

Capco Việt Nam là doanh nghiệp thuộc tập đoàn Central được thành lập tháng 12/2018 và văn phòng đặt tại TP.HCM. 

https://vnexpress.net/gian-hang-phu-bong-thuy-tinh-capco-hut-khach-tai-car-awards-4557253.html?

Video

Video mới nhất

Tin tức

Tin tức nổi bật

  • Hơn 30 năm phát triển ngành phủ bóng ôtô của Central

  • Khách Việt tân trang xe mới bằng phủ thủy tinh Capco

  • Tiềm năng thị trường phủ bóng ngoại thất ôtô tại Việt Nam.

  • Tập đoàn Central tiếp cận thị trường phủ bóng ôtô Việt

  • Capco tuyển dụng nhân sự

Liên hệ

Công ty TNHH Capco Việt Nam

Địa chỉ : Tầng 18,Toà nhà TNR Tower, 180-192 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1,
Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: +84-2873-022-989


Designed by Jupiter Media
Portions of this content are @1998-2022 by individual. Content available under a Creative Commons license.